Hoa cài áo đại biểu – Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập BSH Hà Nội

Ngày 7 tháng 01 năm 2020, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội, Công ty Bảo hiểm BSH Hà Nội (BSH Hà Nội) đã tổ chức Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty. Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trang trọng nhằm ôn lại chặng đường 10 năm BSH Hà Nội và tăng tinh thần gắn kết tình cảm giữa BSH Hà Nội với Tổng Công ty, các Đơn vị thành viên và đối tác, khách hàng.
Ông Trần Hiếu Nhân – Giám đốc BSH Hà Nội cùng Ban Điều hành BSH và Đại biểu thổi nến mừng BSH Hà Nội tròn 10 năm
Tới dự buổi Lễ Kỷ niệm 10 năm BSH Hà Nội có: Ông Nguyễn Tất Thắng – thành viên HĐQT,  Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T Group; Ông Bùi Trung Kiên – thành  viên HĐQT, Tổng Giám đốc BSH; Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội, cùng đại diện các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban ngành tại Hà Nội, cùng Ban Điều hành, lãnh đạo các Ban tại văn phòng Tổng Công ty BSH, lãnh đạo các Đơn vị thành viên, cùng các đối tác, khách hàng thân thiết của BSH Hà Nội. Đặc biệt là sự góp mặt của hai khách mời đến từ Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC): Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh và cầu thủ Đỗ Hùng Dũng. Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của diễn giả Nguyễn Sơn Lâm.
 
Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh và cầu thủ Đỗ Hùng Dũng giao lưu tại Lễ Kỷ niệm 10 năm BSH Hà Nội
Công ty Bảo hiểm BSH Hà Nội (BSH Hà Nội) trực thuộc Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Sài Gòn – Hà Nội (BSH), được thành lập từ ngày 30/12/2009, tiền thân là SVIC Hà Nội. Thời kỳ đầu thành lập BSH Hà Nội chỉ có hơn 10 cán bộ. Đến tháng 8 năm 2014, ông Trần Hiếu Nhân được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc BSH Hà Nội. Kể từ khi đảm nhiệm chức vụ Giám đốc BSH Hà Nội, ông Trần Hiếu Nhân đã có những cải cách, thay đổi, đột phá và thành công. Ngày 30/12/2019, lần đầu tiên, BSH Hà Nội đạt doanh thu 100 tỷ đồng. Đây là sự kiện đánh dấu một cột mốc vô cùng quan trọng, khẳng định vị thế là cánh chim đầu đàn của BSH Hà Nội. Với kết quả đạt được, BSH Hà Nội chính thức trở thành Công ty đầu tiên của hệ thống BSH lọt vào danh sách Câu lạc bộ doanh nghiệp 100 tỷ đồng. Có thể nói, đây là sự kiện tạo tiếng vang lớn trong ngành bảo hiểm, là niềm tự hào của hệ thống BSH nói chung và BSH Hà Nội nói riêng.
BSH Hà Nội đạt mốc doanh thu 100 tỷ đồng.
Hiện nay, BSH Hà Nội có 12 phòng kinh doanh với 54 cán bộ nhân viên. Với các thành tích đã đạt được, năm 2019, BSH Hà Nội vinh dự nhận được giải thưởng “Cống hiến” do Chủ tịch HĐQT – Ông Đỗ Quang Hiển trao tặng. Đây là giải thưởng của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm BSH dành cho các Đơn vị đã có thành tích vượt trội về quy mô doanh thu và phát triển mạng lưới hệ thống BSH.

Tại buổi lễ, ông Trần Hiếu Nhân – Phó Tổng Giám đốc BSH kiêm Giám đốc BSH Hà Nội đã có bài phát biểu súc tích làm nổi bật sức mạnh của BSH Hà Nội với vị thế là “cánh chim đầu đàn” trong hệ thống BSH.

Ông Trần Hiếu Nhân – Phó Tổng Giám đốc BSH kiêm Giám đốc BSH Hà Nội
Sau những nghi thức trang trọng, Ông Trần Hiếu Nhân cùng đại diện đại biểu đã thực hiện nghi thức khui sâm panh khai tiệc. Sau đó, buổi lễ được tiếp tục với các tiết mục biểu diễn nghệ thuật vô cùng sôi động và đặc sắc.
Ông Trần Hiếu Nhân – Giám đốc BSH Hà Nội cùng Ban Điều hành BSH và Đại biểu nâng ly khai tiệc.
Buổi Lễ Kỷ niệm 10 năm BSH Hà Nội là niềm vinh dự, tự hào để động viên, khích lệ tinh thần BSH Hà Nội tiếp tục phát triển bền vững, luôn xứng đáng là thương hiệu mạnh trong ngành bảo hiểm phi nhân thọ và khẳng định vị thế là “cánh chim đầu đàn” trong hệ thống BSH./.

Một số hình ảnh trong Lễ Kỷ niệm 10 năm thành lập BSH Hà Nội.

CBNV BSH Hà Nội nhận giấy khen từ Tổng Công ty Bảo hiểm BSH

Ông Mạc Quốc Anh – Phó Chủ tịch, Tổng thư ký Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội trao giải cho khách hàng bốc thăm trúng thưởng

Cầu thủ Đỗ Duy Mạnh, Đỗ Hùng Dũng và diễn giả Nguyễn Sơn Lâm giao lưu cùng BSH Hà Nội

Tiết mục văn nghệ trong chương trình

Tiết mục văn nghệ trong chương trình

Nguồn: bshc.com.vn

Tin Liên Quan