Hoa cài áo đại biểu – Mã số 05

Xưởng sản xuất hoa cài áo đại biểu – Hoa cài áo hội nghị Đức Cường.

Chuyên sản xuất Hoa cài áo đại biểu, hoa cài áo hội nghị cho các sự kiện như:

Lễ khai trương, Lễ động thổ, Lễ mừng thọ,Lễ khánh thành, Các hội nghị như: Họp lớp, Hội nghị khách hàng cuối năm, Hội nghị tri ân khách hàng, Lễ ra quân đầu năm. Và các ngày lễ kỷ niệm 10 năm, 20 năm, 30 năm, 40 năm, 50 năm,….90 năm thành lập các trường học, các cơ quan nhà nước, các xí nghiệp…Và rất nhiều các ngày lễ lớn của các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước các tổ chức và các cá nhân trong nước và nước ngoài.

Với máy móc và công nghệ hiện đại: Như máy in vải kỹ thuật số, in được nhiều màu sắc, Máy cắt vải Laser, và nhiều máy phụ trợ khác cùng với lực lượng công nhân viên đông đảo, Hoa cài áo đại biểu Đức Cường luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng với chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá thành tốt nhất và thời gian giao hàng nhanh nhất.

Với phương châm: Cung cấp sản phẩm tốt nhất và nhanh nhất cùng với những sản phẩm độc đáo nhất chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng trong mọi đơn hàng lớn nhỏ.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu mẫu hoa hiện đại:

Mã số 05: 

Không có mô tả ảnh.

Không có mô tả ảnh.

Trong hình ảnh có thể có: hoa và món ăn

 

Không có mô tả ảnh.

Mẫu hoa Mã Số 06: là mẫu hoa hiện đại kích thước phù hợp là mẫu hoa được chúng tôi nhập khẩu từ nước ngoài về, rất phù hợp cho các buổi lễ trọng đại như: Lễ khai trương, Lễ ra mắt sản phẩm, các buổi lễ tri ân, year end party,..

Đây là một lựa chọn hoàn hảo cho một buổi lễ mang phong cách hiện đại được nhiều đơn vị lựa chọn.

Để đặt hàng mời quý vị liên hệ:

Hoa cài áo đại biểu Đức Cường:

Điện thoại/Zalo: 0983716140 ( Add Zalo để trao đổi thiết kế và báo giá )

Email: quangcaoinan.vn@gmail.com

Website: Cuahangco.com

Facebook: https://www.facebook.com/Hoacaiaodaibieuvn/

Youtube: http://bit.ly/2CTAjLi

Tin Liên Quan